THIẾT KẾ LẮP ĐẶT & THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẾP Á ÂU

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bếp Á Âu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp công nghiệp inox chất lượng cao. Chúng tôi là công ty đã tư vấn bếp công nghiệp , thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho hàng trăm nhà hàng, khách sạn, công ty, bệnh viện, trường học tại Hà Nội và trên toàn quốc. Bếp Á Âu với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bếp ăn tập thể, hệ thống bếp do chúng tôi thiết kế, lắp đặt luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng với giá cả ưu đãi tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Bếp ăn công nghiệp hay còn gọi là bếp ăn tập thể đã xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu, nó chính là khu bếp ăn tập thể của công nhân trong nhà máy, khu bếp ăn tại các bệnh viện, trường học, khu bếp tại các nhà hàng, khách sạn. Hiện nay bếp công nghiệp còn có nhiều loại phù hợp cho gia đình bạn tổ chức các bữa tiệc nhỏ như các bếp nướng, bếp gas, bếp điện nhiều họng.

Tại các khu bếp của nhà hàng, khách sạn sẽ có nhiều thiết bị hơn, sang trọng và nấu nhanh hơn như bếp hầm, bếp chiên, thiết bị tủ đông mát, tủ lạnh công nghiệp cỡ lớn, và hệ thống thiết bị inox dành cho các khu sơ chế như xe đẩy inox, hệ thống bàn, khay, dao thớt bằng inox….

Khu bếp công nghiệp gồm nhiều bộ phận khác nhau với nhiều trang thiết bị khác nhau, trong đó những có những thiết bị cơ bản không thể thiếu trong mỗi khu bếp bao gồm:

Bàn sơ chế inox –
Bán chế biến inox –
Bếp hầm inox –
Tủ hấp cơm inox –
Bàn ra cơm inox –
Kệ bàn để chén dĩa inox –
Bàn chờ khay dơ –
Bàn chung chuyển khay –
Bồn rửa khay –
Kệ bàn để dụng cụ –
Bàn tiếp phẩm inox  –

– Bồn rửa và ngâm thực phẩm inox
– Kệ để trên bàn chế biến inox
– Bếp á inox
– Chụp hút khói inox
– Bàn chia thức ăn inox
– Kệ thanh để khay mâm
– Tủ chứa thức ăn dư thừa
– Bồn ngâm khay
– Kệ thanh để dụng cụ
– Xe đẩy các loại
– ..v..v…

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế khu bếp ăn công nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí, tốt nhất cho công trình của bạn. Khi quý khách có nhu cầu thiết kế, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để lên bản vẽ chính xác, đúng yêu cầu kỹ thuật, phù hợp với mặt bằng khu bếp cũng như mục đích và nhu cầu sử dụng, từ đó lên bản kế hoạch chi tiết về loại thiết bị, số lượng cũng như đơn giá chính xác để lắp đặt khu bếp ăn công nghiệp hoàn chỉnh.

Công ty chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm cao cấp, được làm hoàn toàn bằng inox không rỉ dưới mọi điều kiện sử dụng, một số thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới, chế độ bảo hành dài hạn, chăm sóc tận tình, phục vụ chu đáo.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẾP Á ÂU
62 TRẦN VỸ, MAI DỊCH, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
HOTLINE: 0963.775.639 –  0888313688