All for Joomla All for Webmasters

Mở quán lẩu nướng không khói cần bao nhiêu vốn?

Với nhu cầu xã hội hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn, đông dân cư. Người dân càng có nhiều nhu cầu hơn trong việc ăn uống, cũng từ đó, cũng xuất hiện nhiều các dịch vụ, nhà hàng ăn uống với nhiều loại hình món ăn được mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Một trong những loại hình kinh doanh rất HOT vào thời điểm hiện tại là kinh doanh lẩu nướng.

Đối với các địa phương ít người, khi mà nhu cầu ăn uống nhà hàng hoặc nhu cầu thưởng thức các món ăn ngoại chưa thực sự phổ biến thì việc mở một quán lẩu nướng không khói bình dân là một sự lựa chọn lý tưởng.

Mở quán lẩu nướng không khói cần bao nhiêu vốn?

Đây chính là một vấn đề trọng tâm khi bất cứ ai có ý định kinh doanh nhà hàng sẽ phải quan tâm và tính toán thật kỹ càng. Mở quán lẩu nướng không khói cần chi tiêu những gì? chuẩn bị thế nào? cần làm gì để đưa mô hình kinh doanh vào hoạt động hiệu quả? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn qua bài viết dưới đây.

mở quán lẩu nướng không khói cần bao nhiêu vốn

Vấn đề đầu tiên là mặt bằng, khi kinh doanh lẩu nướng không khói, bạn phải chuẩn bị một mặt bằng có diện tích rộng, thoáng, ít nhất đủ để kê và sắp xếp hợp lý 10 bộ bàn ghế. Các quản lẩu nướng không khói dành cho gia đình cần từ 80m2 trở lên. Nếu bạn kinh doanh ở các tỉnh thành lẻ thì sẽ có giá thuê rẻ hơn rất nhiều so với ở những nơi thành phố lớn, tập chung đông dân cư. Ở thành phố lớn, chi phí để thuê mặt bằng rất đắt đỏ, trung bình từ 8-10tr/ tháng trở lên. Ít nhất bạn phải bỏ ra khoảng 20-30tr cho khoản thuê mặt bằng.

Tuỳ vào mô hình quy mô sẽ có những khoản cần chi lớn hay nhỏ khác nhau, chúng tôi đưa ra một con số trung bình của một nhà hàng có quy mô nhỏ cho các bạn dễ dàng tham khảo:

  • Tiền sửa sang nhà cửa khoảng 30tr
  • Làm thực đơn, bảng biển quản cáo khoảng 5tr
  • Tiền mua thực phẩm, nguyên liệu khoảng 3-5tr/ngày
  • Tiền mua trang thiết bị lắp đặt hệ thống bếp nướng không khói chi tiết, quý khách hàng có thể xem tại đây: Dịch vụ thi công nhà hàng lẩu nướng không khói
  • Số vốn còn lại các bạn có thể để dự trù cho những khoản phát sinh khi duy trì nhà hàng hoạt động
  • Tiền bát đĩa melamine khoảng 30tr

Như vậy, số vốn bạn cần có để có thể mở một nhà hàng lẩu nướng không khói là khoảng 100tr trở lên.

Hãy chăm chút cho khách hàng

Vệ sinh nhà hàng thường xuyên, lau dọn các dụng cụ bếp, bàn ghế ngay khi khách rời đi, hãy đào tạo cho nhân viên có thói quen nhanh nhẹn, nhiệt tình, mọi khâu từ gọi món cho đến tính tiền đều phải được chăm chút, những chi tiết nhỏ này sẽ khiến khách hàng được hài lòng và tăng khả năng quay lại của khách.

Trên đây là số liệu ướng tính chỉ đưa ra với mục đích tham khảo, để nắm rõ hơn về cách mở nhà hàng nướng không khói, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ: 0963.775.639 – 0243.919.3333

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *