All for Joomla All for Webmasters

Kinh nhiệm mở nhà hàng lẩu nướng không khói, chi phí, cần những gì?

Bạn đam mê kinh doanh và muốn thử sức mình với lĩnh vực đồ nướng? Bạn đã có chiến lược kinh doanh cho mình? Mục đích bạn hướng tới cần kế hoạch cụ thể… Nắm bắt được những điều đó, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một số điểm quan trọng để giúp bạn lập nên những bản kế hoạch chi tiết hiệu quả nhất cho bạn.

Quan trọng nhất: Hiểu được sản phẩm bạn.

Nhiều người cho rằng kinh doanh đồ nướng là đơn giản khi chỉ cần đặt đồ ăn lên bếp là xong. Sai lầm! Công thức tẩm ướp sẽ tạo nên hương vị đậm đà và những món ăn thơm ngon độc đáo của từng Nhà hàng. Đây chính là một chiếc chìa khóa dẫn tới con đường thành công khi thương hiệu của bạn được khách hàng nhớ đến.

Vốn đầu tư:

Dựa trên khả năng kinh tế của bạn để cân nhắc mô hình của, các trang thiết bị cũng như đầu tư cho không gian của Nhà hàng.
Vốn để mua nguyên liệu, quảng cáo, phổ biến để nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của bạn, duy trì hoạt động của Nhà hàng trong thời gian chưa có lãi.

Xem thêm: Chi phí mở quán nướng không khói

Tìm kiếm mặt bằng và đối tượng khách hàng:

Vị trí đặt quán nên đặt ở những nơi đông đúc dân cư, gần các khu công nghiệp hoặc trường học, thuận tiện về giao thông, an ninh tốt, có chỗ để xe thuận lợi,… nơi có sức tiêu thụ lớn về sản phẩm của Nhà hàng.
Biết được các thông tin về đối tượng khách hàng để định hình mô hình kinh doanh, điều chỉnh menu, bảng giá, từ đó tổng hợp được các yếu tố và đặc điểm phù hợp nhất với nhà hàng và các thực khách.

Trang thiết bị và thiết kế không gian quán:

Trang thiết bị, đồ dùng trong quán, bạn có thể tìm hiểu và đặt mua các thiết bị chất lượng, chất liệu khó sứt vỡ, an toàn với người sử dụng như bát đĩa melamine.
Các thiết bị bếp nướng, hệ thống thiết bị công nghệ cao trong Nhà hàng, bạn có thể tìm hiểu tại website của chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bếp Á Âu chuyên cung cấp, lắp ghép các thiết bị bếp, công nghệ cao,…

Xem thêm:

Nguồn nguyên liệu vệ sinh, an toàn thực phẩm:

Các sản phẩm, nguyên liệu của bạn cần đảm bảo về chất lượng và an toàn thực phẩm mới lấy được niềm tin tưởng của khách hàng, từ đó xây dựng khách hàng trung thành, ổn định của Nhà hàng.
Các sản phẩm nên lấy ở đầu nguồn để được giá cả ưu đãi và giấy tờ chứng minh nguồn gốc đáng tin.

Thủ tục pháp lý, khác:

Để được thuận lợi nhất trong kinh doanh, các giấy tờ thủ tục pháp lý cần được chuẩn bị cẩn thận và đầy đủ.
Thuê nhân viên cũng cần được chú trọng và sẽ thể hiện được bộ mặt và sự chuyên nghiệp để đưa tới quyết định ủng hộ Nhà hàng lần tiếp theo hay không.

Quảng cáo kinh doanh:

Các bạn có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên các phương diện Marketing online hoặc Marketing truyền thống với mục đích chung là để cho nhiều khách hàng biết tới thương hiệu của Nhà hàng.