Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bếp Á Âu xin gửi đến lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến quý Khách hàng. Công ty chúng tôi được thành lập dựa trên nhu cầu phát triển của xã hội Việt Nam, với mong muốn mang những sản phẩm thiết kế tinh tế – hiện đại phù hợp với xu hướng chung của thế giới; đồng thời sản phẩm phải đạt chất lượng cao, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng; đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong thời gian qua công ty chúng tôi đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế setup nhà hàng, phân phối bếp không khói Hàn Quốc, thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực setup nhà hàng, cung cấp bếp không khói và các thiết bị bếp công nghiệp. Trải qua nhiều năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, ngày nay chúng tôi đã trở thành một trong những doanh nghiệp setup nhà hàng, cung cấp bếp nướng không khói và thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế để đáp ứng được nhu cầu về không gian sống, phong cách và nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng. công ty là đại diện cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các Công ty của Italia, Malaysia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Mỹ… Sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn tối ưu về chất lượng, hiệu quả, thân thiện môi tường và an toàn trước khi xuất xưởng. 

Song song với hoạt động giới thiệu những sản phẩm chất lượng mang đến cho quý Khách hàng. Bếp Á Âu còn là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất để quý Khách hàng thực sự an tâm và hài lòng khi sử dụng các sản phẩm do công ty phân phối. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẾP Á ÂU
62 TRẦN VỸ, MAI DỊCH, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
HOTLINE: 0963.775.639