All for Joomla All for Webmasters

Giá bếp lẩu nướng không khói than hoa âm bàn, hút dương

Hiện nay trên thị trường đang bán tràn lan các loại bếp lẩu nướng không khói với rất nhiều mẫu mã khác nhau, giá thành cũng khác. đặc trưng nhất là bếp nướng than hoa không khói hút âm và bếp nướng than hoa không khói hút dương được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Được sản xuất bằng chất liệu inox có độ bền cao, chịu được nhiệt lớn, khả năng chống chịu oxi hóa tốt. Bếp nướng hút khói đi âm bàn, mùi thức ăn, khói than sẽ được đưa ra ngoài bằng hệ thống hút đặt dưới bàn và đi ra ngoài.

Với bếp nướng hút âm bạn có thể mua về tự lắp hoặc đội nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tận tình lắp cho bạn.

Giá bếp âm thường dao động khoàng từ 1triệu 7-2triệu đồng/chiếc.

  • Bếp nướng không khói hút dương thả trần

Chất liệu bếp là inox không gỉ, siêu bền, được nhập khẩu nguyên chiếc thích hợp cho các nhà hàng lẩu nướng không khói. Bếp nướng không khói hút dương là hệ thống hút thả từ trần xuống qua đường ống từ trên trần và đi ra ngoài.

Với bếp nướng than hoa không khói hút dương việc lắp đặt cũng không quá  khó khăn bạn chỉ cần đặt vào trong lòng bàn đã khoét đường kính có sẵn phù hợp với bếp dương là xong, điều khó là lắp đặt hệ thống đường ống hút khói thả trần xuống.

Quý khách có thể tham khảo bài viết về hệ thống hút khói quán nướng của chúng tôi để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của hệ thống hút khói

Giá bếp dương trên thị trường dao động từ 1triệu 1-1triệu 3 trăm nghìn/ chiếc.

Mặc dù việc lắp đặt có thể là dễ dàng với những ai am hiểu về sản phẩm, tuy nhiên, nếu không tính toán kỹ lưỡng sẽ xảy ra nhiều nguyên nhân như hút không triệt để, lực hút hơi yếu, có tiếng ôn trong đường ống hút,…. Để được tư vấn chi tiết lắp đặt một nhà hàng nướng hoàn chỉnh, quý khách có thể tham khảo dịch vụ thi công nhà hàng lẩu nướng của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ: 0963.775.639 – 0243.919.3333

4 thoughts on “Giá bếp lẩu nướng không khói than hoa âm bàn, hút dương

  1. Pingback: Kinh nhiệm mở nhà hàng lẩu nướng không khói, chi phí, cần những gì?

  2. Pingback: Hình ảnh thi công công trình nhà hàng nướng không khói tại Hoài Đức

  3. Pingback: Giá bàn lẩu nướng không khói - bếp nướng không khói cho nhà hàng

  4. Pingback: Hình ảnh thi công công trình nhà hàng nướng không khói tại Hoài Đức – Hà Nội – Mỹ thuật thiên an

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *