All for Joomla All for Webmasters

Giá bàn lẩu nướng không khói – bếp nướng không khói cho nhà hàng

Bàn lẩu nướng không còn xa lạ gì với các nhà kinh doanh nhà hàng chuyên nghiệp, giá bàn lẩu nướng không khói có nhiều loại, đặc trưng nhất là bàn gỗ và bàn đá. Về bàn gỗ thưởng sử dụng là gỗ thông hoặc gỗ keo ghép thanh vì độ bền sử dụng cao và giá thành lại rẻ.

  • Bàn gỗ thông hoặc gỗ keo ghép thanh, thường được phủ một lớp sơn bóng đảm bảo độ bền khi tiếp xúc trực tiếp với dầu mỡ, nước lẩu.

Mặt bàn gỗ thường dao động trong khoảng từ 800-1trđ cho kích thước là 1200×800 hoặc 1400×800

  • Bàn đá trong các nhà hàng nướng BBQ, là sử dụng bàn mặt đá kim sa với nhiều tên khác nhau như Kim Sa Ấn Độ, Kim Sa Trung, Kim Sa Đen,…

Với mặt đá kim sa này, không gian nhà hàng của bạn sẽ được tô thêm vẻ đẹp sang trọng. Ưu điểm của mặt đá này là ko thấm nước, chịu được lực, chống sứt mẻ cao nên giá thành của mặt đá cũng vì thế mà cao hơn so với bàn gỗ, thường dao động khoảng 1tr5-1tr7 với kích thước 1400×800 hoặc 1600×800.

Điều cần lưu ý là kích thước mang tính tham khảo, việc thiết kế còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Với mỗi diện tích khác nhau sẽ có kích thước và giá bàn lẩu nướng không khói khác nhau.

giá bàn lẩu nướng không khói

Tính toán được diện tích bàn không phải là điều dễ dàng với những người mới kinh doanh nhà hàng nướng, cần sắp xếp bàn cho đội nhóm, bàn cho cặp đôi,..đi bàn sao cho lối đưa đồ ăn phục vụ khách hàng,…còn vô vàn điều thắc mắc cần giải đáp.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, Công ty bếp á âu sẵn sàng phục vụ và tư vẫn miễn phí cho quý khách hàng. Sđt liên hệ: 0243.919.3333 hoặc 0963.775.639.

Công ty Bếp Á Âu
Địa chỉ: Số 8 Ngõ 2 Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *