Dịch vụ thiết kế thi công và lắp đặt bếp nướng không khói Hàn Quốc
LIÊN HỆ: 0963.775.639 – 0243.919.3333

 

Như các bạn đã biết, trong vài năm trở lại đây, thị trường kinh doanh ăn uống nhà hàng bắt đầu rộ lên cụm từ bếp nướng không khói Hàn Quốc, hay bếp nướng không khói.

Hàng loạt các nhà hàng, địa điểm ăn uống mang phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc…sử dụng thệ thống bếp nướng không khói mọc lên rầm rộ. Nhưng không phải ai khi lựa chọn lĩnh vực kinh doanh này cũng đều thành công, có rất nhiều lý do khiến hệ thống kinh doanh của bạn không đạt hiệu quả như mong muốn hoặc thậm chí là buộc phải đóng cửa. Do chi phí thiết kế, lắp đặt quá cao? Hệ thống hoạt động chưa ổn định? Số lượng khách hàng giảm dần theo thời gian? Chưa đủ sức hút để cạnh tranh với đối thủ trên trị trường? Và còn rất nhiều lý do khác nữa…

Chính vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây, Bếp Á Âu mang tới cho khách hàng một giải pháp toàn diện nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu kỹ thuật cũng như nhu cầu của tất cả các mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu nướng nói riêng và quý khách kinh doanh ẩm thực nói chung.

Uy tín, chất lượng, hiệu quả được đặt lên hàng đầu

Sở hữu chuỗi nhà hàng lẩu nướng không khói có tiếng tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, setup nhà hàng. Trải qua rất nhiều năm nghiên cứu và phát triển, nắm rõ được sản phẩm cũng như có cái nhìn tổng quát về thị trường, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị tiên phong đứng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Nhà hàng lẩu nướng không khói
SETUP AT – Thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc

Để giúp quý khách nẵm rõ được thông tin cũng như cũng có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm, chúng tôi sẽ phân tích qua về kỹ thuật mà các nhà hàng đang sử dụng hiện tại đang có 2 dòng bếp đang được sử dụng phổ biến đó là bếp nướng hút trênbếp nướng âm bàn.

Đặc điểm chính mà chúng ta có thể phân biệt rõ ràng nhất được giữa 2 dòng sản phẩm đó là hệ thống ống hút của bếp. Các bếp nướng hút trên khi lắp đặt hệ thống ống hút đều được đi trên trần nhà và thả ống hút xuống sát mặt bếp để hút khói. Các bếp nướng âm bàn đều được thiết kế hệ thống ống hút dưới mặt đất, đồng nghĩa với việc khi thi công bắt buộc phải thiết kế nâng sàn và đi hệ thống ống hút bên dưới. Không những nâng cao tính thẩm mỹ mà khi khách hàng lựa chọn phương án bếp hút âm bàn, hệ thống sẽ đạt được hiệu quả cao nhất, có thể triệt tiêu hoàn toàn lượng khói và giảm tới 90% mùi thức ăn trong quá trình sử dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu ống hút bếp nướng không khói hoặc bát đĩa nhà hàng ngay tại trên website của chúng tôi.

Nhà hàng sử dụng hệ thống bếp nướng âm bàn

Ngoài 2 dòng bếp phổ biến trên, chúng tôi còn có thêm giải pháp nữa dành cho khách hàng đó chính là bếp lẩu nướng cùng lúc. Khi sử dụng bếp lẩu nướng, khách hàng có thể vừa nướng hoặc có thể vừa sử dụng bếp lẩu cùng lúc. Với các loại bếp này sẽ đem tới cho chủ cửa hàng tiết kiệm 1 khoản chi phí khá lớn thay vào đầu tư nhiều loại bếp. Khi khách hàng sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng thú vị đối với công dụng của loại bếp này, đây cũng là một mô hình mới phát triển tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Với một nhà hàng bếp lẩu nướng không khói, ngoài việc đầu tư lựa chọn bếp thì hệ thống hút khói và quy cách sắp sếp bàn bếp cũng vô cùng quan trọng. Khi quý khách hàng mô tả yêu cầu và kích thước mặt bằng, chúng tôi sẽ phác thảo mô hình thiết kế bản vẽ 2D và 3D trên máy tính, nghiên cứu và sắp xếp toàn bộ hệ thống bếp để mang lại hiệu quả nhất cũng như tiết kiệm được chi phí nhất cho việc đầu tư kinh phí.

HHC BBQ – Công trình do chúng tôi trực tiếp thi công và lắp đặt tại Quỳnh Lưu – Nghệ An

Hơn hết, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình và có nhiều kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi còn giúp bạn phân tích, tư vấn kỹ thuật marketing và hướng đi mô hình kinh doanh của bạn. Điều này giúp định hướng phát triển doanh nghiệp, nhà hàng bắt kịp theo xu thế thị trường, xây dựng mô hình kinh doanh bền vững theo thời gian và đánh bại hoàn toàn các đối thủ.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Bằng việc thuê một công ty với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế bếp nướng không khói Hàn Quốc (BBQ) và setup nhà hàng, quý khách hàng sẽ nhận lại được một lượng vốn khổng lồ, những giá trị đích thực và toàn diện, lớn hơn rất nhiều so với chi phí đầu tư bởi những gì chúng tôi mang lại không chỉ là giúp bạn thiết kế, lắp đặt hệ thống mà chúng tôi còn hỗ trợ bạn mọi vấn đề về hướng đi cũng như kế hoạch cạnh tranh để chiếm lĩnh thị trường.

Có rất nhiều lợi ích cho mô hình kinh doanh của bạn khi hợp tác với chúng tôi. Hãy gọi điện cho chúng tôi, hoặc để lại số điện thoại ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí (0963.775.639 – 0243.919.3333). Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển kinh doanh sau này và đưa nhà hàng của bạn lên một tầm cao mới.

Thiết kế, lắp đặt thi công bếp nướng không khói Hàn Quốc | SETUP AT

LIÊN HỆ: 0963.775.639 – 0243.919.3333

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Kính chào quý khách, chúng tôi sẽ tiếp nhận và trực tiếp liên hệ báo giá cho quý khách theo những thông tin mà quý khách cung cấp, vui lòng điền chính xác những thông tin liên hệ theo bảng mẫu.

LIÊN HỆ:
0243.919.3333 – 0963.775.639

Họ và Tên

Email

Số điện thoại